โครงสร้างงาน

งานบริการวิชาการ มีขอบข่ายภาระงานดังนี้

1. งานสนับสนุนภารกิจงานด้านบริการวิชาการของคณะฯ และมหาวิทยาลัยบูรพา
  2. งานบริการวิชาการแก่สังคมและท้องถิ่น ตลอดจนหารายได้ตามภารกิจของคณะฯ
  3. งานจัดทำและดำเนินงานให้เป็นไปแผนยุทธศาสตร์ด้านบริการวิชาการของคณะฯ และมหาวิทยาลัย
  4. งานออกแบบและพัฒนาหลักสูตรตามความต้องการของหน่วยงานภายในและภายนอกและตามสถานการณ์ปัจจุบัน
  5. งานประชาสัมพันธ์หลักสูตร โครงการ/กิจกรรมบริการวิชาการ
  6. งานบริหารจัดการและสนับสนุนโครงการ/กิจกรรมบริการวิชาการทั้งภายในและภายนอก
  7. งานประเมินผลและวิเคราะห์ผลที่ได้จากการสำรวจความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ความพึงพอใจ เพื่อนำมาออกแบบ  พัฒนาหลักสูตร และปรับปรุงการดำเนินงานโครงการหรือกิจกรรมบริการวิชาการ
  8. งานการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์
  9. งานบริการให้คำปรึกษาการจัดโครงการหรือกิจกรรมบริการวิชาการกับหน่วยงานภายในคณะฯ
  10. งานสร้างเครือข่าย และแสวงหาความความร่วมมือกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนหรือหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องในการจัดโครงการหรือกิจกรรมบริการวิชาการ
  11. งานจัดทำรายงานประจำปี-ผลงานด้านบริการวิชาการ
  12. งานประสานงานกับหน่วยงานภายในและภายนอก