ภาควิชาสารสนเทศศึกษา

Logo

นิสิตสารสนเทศศึกษาชั้นปีที่ 2 เดินทางเข้าร่วม AUN Summer Camp 2024 ณ Universiti Brunei Darussalam ประเทศบรูไน

เมื่อช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนที่ผ่านมานิสิตสาขาสารสนเทศศึกษา ชั้นปีที่ 2 ซึ่งประกอบด้วย น.ส. สุริยภรณ์ ทองแก้วเกิด และ น.ส. พิชญา เฝ้าหนองดู่ ได้รับทุนระดับนานาชาติเพื่อเข้าร่วมและเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยบูรพาไปเข้าร่วมในโครงการ AUN Summer Camp 2024 ณ Universiti Brunei Darussalam ประเทศบรูไน ระหว่างวันที่ 1 – 14 มิ.ย. 2567 ในธีม “Green Horizons : Harnessing Digital Transformation for Biodiversity and Sustainable Development” ของ โดยนิสิตได้เข้าร่วมกิจกรรมสัมนาและนำเสนอผลงานในประเด็นการพัฒนาที่ยั่งยืนตลอดระบะเวลากว่า 2 อาทิตย์ และเดินทางกลับประเทศไทยด้วยสวัสดิภาพ พร้อมประสบการณ์ดีๆจากการเข้าร่วมกิจกรรมที่บรรลุผลสำเร็จในครั้งนี้