นางสาวอัยรา ดาทอง นิสิตสาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ได้รับรางวัลนิสิตดีเด่น

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอัยรา ดาทอง สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลนิสิตดีเด่น ประจำส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2567 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา