สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในมหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 9 – 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ปภามญชุ์ ชีประเสริฐ อาจารย์คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นประธานกรรมการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศินันท์ ศิริธาดากุลพัฒน์ อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ เป็นกรรมการ