สาขาวิชาภาษาเกาหลี รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในมหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 16-17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 รูปแบบ Full assessment โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สูติเทพ ศิริพิพัฒนกุล อาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานกรรมการ และอาจารย์ ดร.ปิติ โรจน์วรรณสินธุ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นกรรมการ