สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 18-19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 รูปแบบ Full assessment โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ว่องทรัพย์ทวี ผู้อำนวยการสำนักประกันและพัฒนาคุณภาพการศึกษา สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เป็นประธานกรรมการ และอาจารย์สุพรรณี สวนอินทร์ อาจารย์คณะโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นกรรมการ