สาขาวิชาศาสนาและปรัชญา รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศาสนาและปรัชญา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิมลวรรณ เลิศล้ำ อาจารย์คณะดนตรีและการแสดง เป็นประธานกรรมการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นกรรมการ