คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ต้อนรับ (Sgd.) Rosula S.J. Reyes, Ph.D. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณาจารย์จาก Adamson University สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ในโอกาสเข้าหารือแลกเปลี่ยนแนวทางการเทียบเคียงความสามารถในด้านต่าง ๆ (Benchmarking exercise) กับหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต และเยี่ยมชมคณะฯ โดยมีตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรเข้าต้อนรับ แลกเปลี่ยน นำชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ รวมถึงสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ต่าง ๆ ของคณะฯ