วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการอบรมหัวข้อ English Presentation Skills and Presentation Technology โดยได้รับเกียรติจากดร.พยุงศักดิ์ แก่นจันทร์ อาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร
โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพนิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ให้มีทักษะ และความมั่นใจในการนำเสนองานเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเลือกใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสม โดยมี ดร.สุตราภรณ์ ตันตินีรนาถ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ