หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 30 – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 รูปแบบ Full assessment โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรชัย กมลลิ้มสกุล ผู้อำนวยศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา อาจารย์ประจำสำนักวิชาศาสตร์และศิลป์ดิจิทัล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นประธานกรรมการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนก พานทอง อาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นกรรมการ