วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2567 ภาควิชาศาสนาและปรัชญา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการเสวนาวิชาการเรื่อง “การสื่อสารข้ามวัฒนธรรม” เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจให้แก่นิสิตในเรื่องความหลากหลายทางวัฒนธรรม พัฒนาทักษะข้ามวัฒนธรรมสำหรับการทำงาน และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันระหว่างบุคคลต่างวัฒนธรรม โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธรรมพร กุศลสวัสดิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา