ต้อนรับคณาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนวัดป่าประดู่ จังหวัดระยอง

วันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2567 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักเรียนโรงเรียนวัดป่าประดู่ จังหวัดระยอง และให้ข้อมูลด้านการจัดการเรียนการสอน การเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรของคณะฯ แก่นักเรียนเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป