ขอแสดงความยินดีกับหัวหน้าภาควิชาภูมิสารสนเทศ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัทราพร สร้อยทอง อาจารย์ประจำภาควิชาภูมิสารสนเทศ เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งเป็น หัวหน้าภาควิชาภูมิสารสนเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป ตามประกาศมหาวิทยาลัยบูรพาที่ 1804/2567 สั่ง ณ วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2567