โครงการ GE Showcase 2024

วันที่ 17 ตุลาคม 2567 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการ GE Showcase 2024 รศ.ดร.วัชรินทร์ กาสลัก ผู้รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา ประธานเปิดงาน
วัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอผลงานจากรายวิชาศึกษาทั่วไป 5 วิชา ได้แก่
– วิชาภูมิบูรพา
– วิชาพลเมืองกับความรับผิดชอบต่อสังคมไทย อาเซียน และโลก
– วิชาความสุขและคุณค่าชีวิต
– วิชาทักษะภาษาไทยเพื่อการอาชีพในสังคมร่วมสมัย
– วิชาการใช้ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร