นางสาวพิยดา กมลรัมย์ ได้รับรางวัลชมเชยการแข่งขันประกวดเรียงความเฉลิมพระเกียรติ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิยดา กมลรัมย์ นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชาศาสนาและปรัชญา ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท ในการแข่งขันประกวดเรียงความเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช เนื่องในโอกาสอภิลักขิตสมัย 200 ปี นับแต่ทรงผนวช ในระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป
การแข่งขันครั้งนี้จัดโดย สำนักงานแม่กองธรรมสนามหลวง ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ณ อาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม