วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการบริการวิชาการ หัวข้อ การเขียน Review สินค้าและบริการเป็นภาษาอังกฤษ โดยได้รับเกียรติจาก Dr.Noriel A. Lastrollo ผู้เชี่ยวชาญด้าน Marketing Organization & Management และ Logistics and Operation เป็นวิทยากร
โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะ (Upskill) ในเรื่องการเขียนเพื่อ Review สินค้าและบริการเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้กับผู้ประกอบการ คนทำงาน นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปในเขตภาคตะวันออก โดยมีอาจารย์วีราภรณ์ คามีศักดิ์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ