สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศสเพื่อการสื่อสาร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2567 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศสเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะทิพย์ ประดุจพรม อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานกรรมการ และอาจารย์วรรณภา อุดมผล ผู้ช่วยคณบดี คณะบริหารธุรกิจ เป็นกรรมการ