สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา ระดับหลักสูตร

วันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2567 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษมสันต์ พานิชเจริญ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและปฏิบัติการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานกรรมการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล อาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นกรรมการ