โครงการบรรยายสาธารณะ หัวข้อ “ชาติพันธุ์ข้ามรัฐ: โลกไร้พรมแดน ในรัฐที่มีพรมแดน”

วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดการบรรยายสาธารณะ หัวข้อ “ชาติพันธุ์ข้ามรัฐ: โลกไร้พรมแดน ในรัฐที่มีพรมแดน” โดยได้รับเกียรติจาก
🔹ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร. ธงชัย วินิจจะกูล, ภาควิชาประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวิสคอนซิน แมดิสัน
🔹ศาสตราจารย์ ดร. รัศมี ชูทรงเดช, ภาควิชาโบราณคดี คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร
โดยมีบุคคลผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก