กิจกรรม

ภาควิชาศาสนาและปรัชญา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับสาขาวิชาปรัชญา ศาสนาและวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จัดโครงการ “ปรัชญาสัมพันธ์” ครั้งที่ 8 ขึ้น ในวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม โดยมีวัตถุประสงค์ ดังต่อไปนี้
1. นิสิตนักศึกษาได้รับความรู้ ความเข้าใจ และประสบการณ์เกี่ยวกับการศึกษาด้านศาสนาและปรัชญามากยิ่งขึ้น
2. นิสิตนักศึกษาได้มีประสบการณ์ในนำเสนอผลงานวิจัยทางด้านศาสนาและปรัชญา เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อไป
3. เครือข่ายนิสิตนักศึกษาสาขาศาสนาและปรัชญาของทั้งสองมหาวิทยาลัยมีความแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

Comments Off on โครงการ “ปรัชญาสัมพันธ์” ครั้งที่ 8