กิจกรรม

ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พบภาควิชาศาสนาและปรัชญาเพื่อชี้แจงนโยบาย ทิศทางการบริหารงาน การดำเนินงานภายในคณะฯ รวมทั้งแลกเปลี่ยนรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 – 14.30 น. ณ ห้อง QS2-209 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา รศ. ดร. สุชาดา พงศ์กิตติวิบูลย์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมด้วยรองคณบดีทุกฝ่าย พบภาควิชาศาสนาและปรัชญา เพื่อชี้แจงนโยบาย ทิศทางการบริหารงาน แนวทางการดำเนินงานภายในคณะฯ ตามวิสัยทัศน์ HUSO for All รวมทั้งแลกเปลี่ยนรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะโดยมี ผศ.ดร.ชัยณรงค์ ศรีมันตะ หัวหน้าภาควิชาศาสนาและปรัชญา พร้อมด้วยคณาจารย์ในภาควิชาเข้าร่วมรับฟัง ให้ข้อเสนอแนะและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับทีมผู้บริหาร