“ทีม COCO มหาวิทยาลัยบูรพาคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดชุดนิทรรศการการรู้เท่าทันการพนัน”

ทีม COCO ซึ่งเป็นนิสิตภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดชุดนิทรรศการส่งเสริมการเรียนรู้เท่าทันการพนันสำหรับเยาวชนและครอบครัว หัวข้อ “ช่วยด้วยฉันติดกับดัก” (Help me I’m trapped) ซึ่งจัดโดยมูลนิธิรณรงค์หยุดพนันภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยมีการประกาศผลรางวัลเมื่อวันที่ 27 สิงหาคมนี้ ณ The Halls กรุงเทพฯ

ทีม COCO มหาวิทยาลัยบูรพาประกอบด้วย (1) นางสาวพิชามนญ์ คนธรรมศาสตร์ (2) นางสาวธนนันท์ จระคร (3) นางสาวพัชรียา นันทานนท์ (4) นางสาวอรัญญา แซ่ลิ้ม (5) นางสาวชนินาถ วัฒนธนากรกูร (6) นางสาวธนภรณ์ ปิ่นประเสริฐ (7) นางสาวกชพรรณ วงศ์ปลั่ง และ นางสาวทิพย์เกสร ฟองอาภา โดยมี อ.สุธิดา ชิโนดมและผศ.ดร.สุชาดา พงศ์กิตติวิบูลย์ เป็นที่ปรึกษาโครงการ โดยนิสิตได้มอบเงินรางวัลส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนกิจกรรมของนิสิตในสาขาต่อไป

สำหรับทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดชุดนิทรรศการฯ ครั้งนี้ ได้แก่ทีม HUCA มหาวิทยาลัยหาดใหญ่, รองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมผกากรอง มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร, รองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม COCO มหาวิทยาลัยบูรพา, รางวัลชมเชยมี 2 รางวัลได้แก่ ทีม NRRU-FIGHT มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และทีมคนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน PKRU มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต