หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสื่อสารแบรนด์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้และทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลสถิติด้วยโปรแกรม Jamovi” ให้กับนิสิตปริญญาโทและบุคคลที่สนใจ

หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสื่อสารแบรนด์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.พูลพงศ์ สุขสว่าง ประธานหลักสูตร ปร.ด. และ วท.ม สาขาวิชาการวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา คณะศึกษาศาสตร์มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้และทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลสถิติด้วยโปรแกรม Jamovi” ให้กับนิสิตปริญญาโทและบุคคลที่สนใจ ในระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2566 – มกราคม 2567 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ QS2-701 ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา