กิจกรรม

เมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2565 ดร.ขันทอง  วิชาเดช หัวหน้าภาควิชาศาสนาและปรัชญา รวมทั้งคณาจารย์และนิสิตในภาควิชาฯ ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์ นิสิตและบุคลากร จำนวน 22 คน จากวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าศึกษาดูงานด้านกิจกรรมนิสิต เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านกิจการนิสิต เพื่อให้เกิดการพัฒนาร่วมกัน  และยังเพื่อเป็นการสร้างพันธมิตรทางด้านวิชาการอีกด้วย

Comments Off on วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าศึกษาดูงาน