กิจกรรม

เมื่อวันที่ 8 กันยายนพ.ศ.2565 ณ ห้อง QS2-711 คณะมนุษยศาสตร์แและสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ภาควิชาศาสนาและปรัชญา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดพิธีมอบทุนการศึกษา สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี สาขาวิชาศาสนาและปรัชญา ที่มีความประพฤติดี เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์หรือเป็นผู้ได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 จำนวน 20 ทุน ทุนละ 2,500 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 50,000 บาท

Comments Off on ภาควิชาศาสนาและปรัชญา จัดพิธีมอบทุนการศึกษา สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี สาขาวิชาศาสนาและปรัชญา