ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวารสารศาสตร์ รุ่นที่ 14 ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ที่ได้รับรางวัลบทบรรณาธิการดีเด่น ประจำปี 2561 ประเภทหนังสือพิมพ์ฝึกหัดระดับมหาวิทยาลัย จากกองทุนส่งเสริมจรรยาบรรณนักหนังสือพิมพ์ สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562

ทั้งนี้ ตัวแทนนิสิตได้มอบเงินรางวัลที่ได้รับหลังหักภาษีแล้ว จำนวนเงิน 4,850 บาท ให้แก่ภาควิชานิเทศศาสตร์ เพื่อสมทบบัญชีศิษย์เก่านิเทศศาสตร์