ขอแสดงความยินดีกับนิสิตภาควิชานิเทศศาสตร์ชั้นปีที่ 4 สาขาการสื่อสารตราสินค้า ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โครงการกรุงไทยต้นกล้าสีขาว ซึ่งเป็นโครงการประกวดแผนการตลาดเพื่อชุมชน สำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา ระดับไม่เกินปริญญาตรี ที่ได้ประยุกต์ใช้เศรษฐกิจพอเพียงกับการตลาดชุมชนและ Digital Marketing ในการโปรโมทชุมชน โดยสมาชิกในทีมประกอบด้วย 1. นายนารากร ธีระพงษ์ธนากร 2. นางสาวพิมพกานต์ สินธุประเสริฐ และ3. นางสาววรรณภา แสงสว่าง ทั้งนี้นิสิตจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 200,000 บาท และโล่รางวัล