หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสื่อสารแบรนด์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการอบรม เรื่อง เทคโนโลยีทางการตลาดในงานสื่อสารแบรนด์ ให้กับนิสิตปริญญาโท

หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสื่อสารแบรนด์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้รับเกียรติจากคุณณพัฒน์ เอี่ยมยิ่ง Senior Marketing: Project Manager บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในโครงการอบรม เรื่อง เทคโนโลยีทางการตลาดในงานสื่อสารแบรนด์ ให้กับนิสิตปริญญาโท วันที่ 25 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้อง QS2-321 และห้อง computer lab ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา