ภาควิชานิเทศศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2566 ภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ จังหวัดสมุทรปราการ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานภาควิชานิเทศศาสตร์ ซึ่งเป็นกิจกรรมค่ายแผนการเรียนเตรียมนิเทศศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ “มุ่งหน้าคว้าฝัน” ประจำปีการศึกษา 2566 ของทางโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง พัฒนาตนเอง ค้นหาความสามารถและความถนัดของตนเอง โดยได้รับฟังการบรรยายเกี่ยวกับหลักสูตรระดับปริญญาตรีของภาควิชา ผลงานของนิสิต และเข้าชมการเรียนการสอน